• Hotline: 
  • 0967.800.800
  • - 08.6275.8888

Tự Chế Hỗn Hợp Dưỡng Trắng Da Dưới Cánh Tay

Ngày đăng: 09/13/2014

Có thể chị em nào cũng nhận thấy vùng da ở cánh tay thường không được trắng sáng hơn vùng da bên trong cơ thể. Bởi vì vùng da cánh tay thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng và chị em che chắn không kỹ, đó là nguyên nhân khiến cánh tay bị đen sạm. Vậy nên để làm trắng da cánh tay hiệu quả thì trước tiên bạn nên chú ý khi ra ngoài trời nắng, phải mặc áo dài tay, đeo găng tay và sử dụng kem chống nắng phù hợp.

 Hãy cùng tham khảo bí quyết làm đẹp dưới đây để có thể cải thiện làn da trắng như mong muốn nhé.

Tự Chế Hỗn Hợp Dưỡng Trắng Da Dưới Cánh Tay

Cách 1:  Bạn có thể thoa nước cốt chanh lên vùng da này trong khoảng thời gian 15 phút, rửa sạch bằng nước ấm rồi thoa dầu oliu hay kem dưỡng lên.

Tự Chế Hỗn Hợp Dưỡng Trắng Da Dưới Cánh Tay

Chăm sóc da dưới cánh tay một cách hiệu quả và nhanh chóng với chanh tươi

Đây là cách làm trắng da cánh tay hiệu quả và đơn giản, không tốn quá nhiều thời gian của bạn. Chanh vừa có tác dụng tẩy tế bào chết cho da vừa làm sạch da nhờn chống mụn hiệu quả.

Cách 2: Đắp hỗn hợp khoai tây và sữa tươi không đường.

Tự Chế Hỗn Hợp Dưỡng Trắng Da Dưới Cánh Tay

Cách làm như sau: chọn 1 hoặc 2 củ khoai tây, rửa sạch rồi luộc chín, bỏ vỏ và nghiền nát, cho thêm sữa tươi vào trộn đều. Đắp hỗn hợp đó thoa lên cánh tay để trong vòng khoảng 20 phút rồi rửa sạch. 

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm những sản phẩm làm đẹp về da. Bạn có thể dùng kết hợp với kem làm trắng da vùng dưới cánh tay để bạn có thể sở hữu một làn da trắng mịn màng.

Bình luận
Đang tải...