• Hotline: 
  • 0967.800.800
  • - 08.6275.8888

Trị Nám Da Và Tàn Nhang

Ngày đăng: 04/15/2013

Nám da, tàn nhang đối với chị em phụ nữ trong quá trình mang thai hoặc có khi ở độ tuổi trẻ nhiều chị em cũng bị phải tình trạng này. Hãy áp dụng cách trị nám, tàn nhang mà chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn ở dưới đây.

Trị nám, tàn nhang tại nhà bằng nước ép củ cải

Nước ép củ cải cũng được coi là một biện pháp khắc phục hiệu quả làm mờ các đốm tàn nhang. Nước ép củ cải rất có công hiệu trong việc điều trị các vấn đề về da như làm mờ các đốm nâu và tàn nhang.

Áp dụng thoa hỗn hợp này lên da trong 30 phút và rửa sạch với nước lạnh. Bạn nên điều trị  tàn nhang bằng biện pháp này 3 lần / tuần để đạt hiệu quả cao nhất.

Trị nám, tàn nhang tại nhà bằng lá rau ngót

Rửa sạch rau ngót. Sau đó cho vào máy xay sinh tố, hoặc giã chắt lấy nước cốt. Nước cốt sau khi chắt nên uống ngay thì mới có tác dụng trị nám, tàn nhang và làm đẹp da hiệu quả. Lưu ý: chỉ nên dùng nước cốt nguyên chất, không nên cho thêm đường vì sẽ làm mất tác dụng của nó nhé

Có thể làm hỗn hợp lấy nước cốt rau ngót và một chút gừng, vắt lấy nước và thoa đều hỗn hợp lên những vùng bị nám, tàn nhang trên da. Để 15 phút sau đó rửa sạch với nước, thực hiện đều đặn cho đến khi các đốm nám, tàn nhang mờ đi.

Kết hợp dùng thêm viên uống nhau thai cừusữa ong chúa có tác dụng trị nám rất hiệu quả

Bình luận
Đang tải...