• Hotline: 
  • 0967.800.800
  • - 08.6275.8888

Trị Nám Da Bằng Thảo Dược

Ngày đăng: 04/15/2013

Nám xuất hiện chủ yếu ở phụ nữ trưởng thành, đặc biệt, sau giai đoạn thai kỳ hoặc tiền mãn kinh. Rất khó để điều trị nám da nhưng phương pháp trị nám bằng thảo dược hiện được xem là cách trị nám an toàn và hiệu quả nhất hiện nay:

Điều trị nám bằng nhau thai cừu, vàng nguyên chất và hoa cỏ

Phương pháp trị nám này giúp loại bỏ tận gốc chân nám ra khỏi lớp trung bì của làn da với tác động của 30 amino acid có trong nhau thai cừu. Sau khi chân nám được loại bỏ, tinh chất chiết xuất từ vàng nguyên chất sẽ siêu dưỡng sáng lại vùng da có nám.

Không tổn thương sâu bề mặt da, không làm da bỏng hay lột tẩy quá nhiều làm mỏng và nhăn da, phương pháp trị liệu này đem lại cho bạn một làn da chẳng những sạch nám mà còn mịn màng, bóng khoẻ.

Phun vitamin thảo dược: Điều trị nám đốm, tàn nhang, đồi mồi

Phương pháp này không làm tổn thương đến cấu trúc làn da, rất lành tính và có thể thực hiện với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm.

Thảo dược đặc trị được chắt lọc 100% nguyên liệu tự nhiên từ chân trâu, hổ phách, nhân sâm tinh cất thành dạng serum với khả năng thẩm thấu tức thì đến lớp hạ bì của làn da có tác dụng làm khoẻ và săn chắc da từ bên trong, đồng thời làm sáng và dưỡng mịn toàn bộ bề mặt da.

Xem thêm sản phẩm trị nám da từ sữa ong chúa

Bình luận
Đang tải...