• Hotline: 
  • 0967.800.800
  • - 08.6275.8888

Trị Nám Da Bằng Rau Mùi

Ngày đăng: 05/17/2013

 

Khi mang thai, da mặt phụ nữ thường bị sạm đi vì nám nội tiết. Dù nhiều chị em đã cố gắng hết sức để nám không xuất hiện: Ngày ngày đi làm đeo khẩu trang kín mít, đến cơ quan cũng chẳng bỏ ra. Với những trường hợp này, rau mùi có thể là lời giải không thể tốt hơn.

Với một bó mùi tươi, bạn có thể rửa sạch 1 năm, đem xay rồi vắt lấy nước, thêm nước cốt chanh tươi vào trộn đều. Bôi hỗn hợp đó lên vùng da bị nám chừng 5 phút rồi rửa sạch mặt bằng nước ấm, vết nám sẽ mờ dần.

Trị Nám Da Bằng Rau Mùi

 

Thật là đơn giản, chỉ mất vài phút mỗi ngày và bạn có thể chăm chỉ bôi đều đặn. Nước hạt mùi còn có thể giúp thông sữa sau khi sinh. Để trị nám, bạn chỉ cần ép nước rau mùi trộn với thìa nước cốt chanh rồi trộn đều, sau đó bôi lên chỗ nám khoảng 5 phút là xong. Đơn giản hơn thì có thể rửa sạch rau mùi và thái nhỏ, cho nước sôi già vào ngâm một lúc rồi lấy nước đó rửa mặt hàng ngày. Làm đều đặn như thế sẽ thấy vết nám mờ đi rất nhanh.

Để trị tắc sữa, nếu mẹ nào sinh xong mà sữa không xuống được, ngực căng tức thì uống nước lá mùi sắc là thông ngay. Cách làm như sau: Lấy một nắm to lá rau mùi, sao qua, sắc đặc lấy một bát uống. Hoặc có thể thay lá rau mùi bằng một nhúm hạt mùi khô (khoảng 10g) cũng được. Sau khi uống thuốc trên, nấu cháo chân giò lợn với gạo nếp ăn thì sẽ mau có sữa hơn. Các bà bầu hãy ghi nhớ cách này nhé, phòng trường hợp cần thiết thì có thể áp dụng.

Bình luận
 
 
Đang tải...