• Hotline: 
  • 0967.800.800
  • - 08.6275.8888

Trị Mụn Trứng Cá Trong 1 Tuần Bằng Những Loại Mặt Nạ Tự Nhiên

Ngày đăng: 01/21/2015

Thật đơn giản để chữa trị mụn trứng cá chỉ trong 1 tuần bằng các nguyên liệu đơn giản hằng ngày. Bạn sẽ có gương mặt mà không còn các nốt mụn đáng ghét nữa. Dưới đây sẽ là một vài mặt nạ trị mụn trứng cá mà bạn có thể tham khảo để làm đẹp da nhé.

Trị Mụn Trứng Cá Trong 1 Tuần Bằng Những Loại Mặt Nạ Tự Nhiên

Bí quyết làm đẹp da từ các loại mặt nạ dưỡng tự nhiên

1/ Mặt nạ đậu khấu :

Bạn có thể mua ở hàng thuốc Bắc, trộn đấu khẩu và sữa tươi. Đắp lên mặt, tuần làm 1-2 lần, có thể làm thường xuyên. Đây là một trong những loại mặt nạ không chỉ giúp bạn loại bỏ các nốt mụn khó ưa mà còn cải thiện lại làn da tổn thương, giúp da mịn màng và mềm mại hơn.

2/ Mặt nạ đu đủ xanh:

Gọt bỏ vỏ đu đủ và hạt cho xay nhuyễn, đắp mặt khoảng 15 phút. Nhưng không nên đắp lâu quá có thể khiến da bị khô. Tuần làm 1 lần, sau 4 lần đã thấy công hiệu.

Trị Mụn Trứng Cá Trong 1 Tuần Bằng Những Loại Mặt Nạ Tự Nhiên

Với những công dụng làm đẹp vốn có từ đu đủ xanh, không chỉ giúp bạn loại bỏ mụn trứng các hiệu quả mà còn giúp bạn trị các vết thâm nám, tàn nhang một cách nhanh chóng và hiệu quả.

3/ Mặt nạ lá cải trắng :

Rửa sạch lá cải, trải lên mặt bàn khô, dùng chai nghiền. Khi lá cải chảy nước thì dừng. Đắp lá cải lên mặt, cứ 10 phút thay lá 1 lần, làm liên tục với 3 lá. Mỗi ngày đắp mặt một lần.

Ngoài ra, bạn nên dùng kết hợp với kem trị mụn bôi hàng ngày để có hiệu quả hơn. Không chỉ giúp bạn có làn da sạch mụn, mà còn giúp bạn có được làn da đẹp mềm mại, mịn màng tự nhiên.

Bình luận
Đang tải...