• Hotline: 
  • 0967.800.800
  • - 08.6275.8888

Thuốc Mọc Tóc Nhanh Và Dày Đẹp Tự Nhiên

Ngày đăng: 10/21/2013

Ngày nay, rụng tóc đang là nỗi lo của nhiều người, không chỉ các quý ông ngoài 30 mà còn có rất nhiều phái nữ bị rụng tóc. Điều trị rụng tóc không đơn giản vì có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này.  Một trong những cách nhanh nhất giúp tóc bạn dày lên và đẹp một cách tự nhiên đó bạn nên dùng thuốc mọc tóc hỗ trợ. Chỉ sau chưa đầy một tháng bạn sẽ thấy ngay hiệu quả của nó.

Thuốc Mọc Tóc Nhanh Và Dày Đẹp Tự Nhiên

Nguyên nhân gây rụng tóc:

- Do thay đổi hormon, do ảnh hưởng của nội tiết tố như phụ nữ sau sinh, nam giới ở độ tuổi 40 trở lên, …dẫn đến việc chu kỳ phát triển của tóc bị giảm sút, chân tóc bị teo lại, không nâng nổi sợi tóc bình thường và gây rụng tóc

- Khi dùng một số thuốc điều trị...

- Do trị xạ khi điều trị ung thư.

- Khi da đầu yếu và nhiều gầu làm cho sợi tóc yếu, mỏng manh dễ gẫy.

- Thiếu chất dinh dưỡng để nuôi dưỡng tóc làm thay đổi chu kỳ tăng trưởng của tóc. 

- Tác động tâm lý căng thẳng, stress.

- Sử dụng nhiều chất hoá học (thuốc nhuộm, uốn tóc …), dưới tác động nhiệt khi sấy tóc, ép tóc. 

- Tuyến bã nhờn hoạt động quá mạnh làm tóc rụng theo nhiều cơn bộc phát

- Do tật bứt tóc hay nhổ tóc.

Thuốc Mọc Tóc Nhanh Và Dày Đẹp Tự Nhiên

Vậy làm thế nào để ngăn rụng tóc và giúp tóc mọc lại?

Lấy ý tưởng từ sản phẩm Chăm sóc lông mi Revitalash, Athena Cosmetics cho ra sản phẩm chăm sóc tóc Hair by Revitalash® - một sản phẩm độc đáo, có tác dụng kích thích mọc tóc, nuôi dưỡng và tăng sức sống cho tóc, giúp tóc mọc dày hơn, đều hơn và khỏe mạnh hơn. Đây được coi là một bước đột phá trong công nghệ mỹ phẩm, có khả năng làm cho tóc bạn trông đẹp, dày và bóng mượt quyến rũ hơn hẳn chỉ trong vài tuần .

REVITALASH HAIR có tác dụng kích thích và làm mọc tóc là bước đột phá mới nhất trong công nghệ làm đẹp của athena cosmetics. sản phẩm mọc tóc thế hệ mới này được cấu tạo từ các thành phần như rể cây nhân sâm, cây hoa trà Japonica, lá bạch quả Ginko Biloba, cùng với chiết xuất hoa quả và các protein từ cây lúa mì, sẽ giúp tóc bạn mọc dày và nhiều hơn chỉ sau vài tuần sử dụng. Sản phẩm phù hợp cho các quí ông trong việc kích thích và tái tạo, nuôi dưỡng chân tóc mọc dày và khoẻ mạnh, khắc phục tình trạng hói do dùng kháng sinh mạnh, ảnh hưởng từ môi trường hoặc do di truyền và dùng với chị em phụ nữ thưa tóc do bị rụng sau khi sinh.

Cách Sử Dụng

Làm sạch da đầu bằng dầu gội thông thường

Xịt sản phẩm này vào nơi tóc bạn muốn làm nó trông dày và nhiều hơn, sau đó dùng tay xoa đều.

Bình luận
Đang tải...