• Hotline: 
  • 0967.800.800
  • - 08.6275.8888

Thuốc Mọc Tóc Hiệu Quả Nhất

Ngày đăng: 04/15/2013

Sản phẩm này phù hợp với chị em và các quý ông trong việc kích thích và tái tạo, nuôi dưỡng chân tóc mọc dày và khỏe mạnh.

Tham khảo sản phẩm Chăm sóc lông mi số 1 tại Mỹ, chúng tôi hân hạnh cho ra sản phẩm chăm sóc Hair by Revitalash® - một sản phẩm độc đáo, có tác dụng nuôi dưỡng và tăng sức sống cho tóc, giúp tóc trông dày hơn, đều hơn và khỏe mạnh hơn.Một sản phẩm mang bước đột phá trong công nghê chăm sóc tóc, một mái tóc dày, khỏe và đẹp chỉ trong vài tuần sử dụng là điều trong tầm tay với Revitalash Hair.

Sản phẩm là một bước đột phá trong công nghệ, có khả năng làm cho tóc bạn trông đẹp, dày và bóng mượt quyến rũ hơn hẳn chỉ trong vài tuần.
Được tổng hợp từ những dưỡng chất như cây Bạch Quả, rễ cây Nhân Sâm, hoa cây Hoa Trà, chiết xuất trái cây và protein trong hạt lúa mỳ, Hair Advanced mang lại một mái tóc tràn đầy sức sống.

- giúp mọc tóc nhanh chóng và hiệu quả sau thời gian rụng tóc quá nhiều.

- Phù hợp cho cả nam lẫn Nữ.

- Tóc phục hồi chắc khỏe, đen bóng, ượt mà hơn

Cách sử dụng : 

Bạn sử dụng một lượng nhỏ chất bọt từ HAIR BY REVITALASH 1 lần trong ngày ngay sau khi làm sạch da đầu bằng dầu gội, bạn massage chất bọt mịn nhẹ nhàng lên vùng da cần kích thích cho tóc phát triển.

Bình luận
Đang tải...