• Hotline: 
  • 0967.800.800
  • - 08.6275.8888

Thảo Dược Ngăn Ngừa Và Chống Rụng Tóc Hiệu Quả

Ngày đăng: 07/08/2014

Khi mái tóc bạn ngày càng thưa đi khiến bạn càm thấy vô cùng lo lắng và khó chịu. Vì vậy, kiếm tìm một biện pháp khắc phục giảm rụng toc là một đièu rất cần thiết. Những thảo dược sau đây sẽ giúp bạn giảm rụng tóc một cách hiệu quả.

Các nguyên nhân gây nên rụng tóc?

Đôi khi có những lúc vô tình khiến bạn bị rụng tóc rất nhiều. Môi trường sống ô nhiễm, nhiều khói bụi, tác động xấu từ ánh nắng mặt trời cùng với áp lực từ cuộc sống căng thẳng, bận rộn, chứng mất ngủ thường xuyên cũng là nguyên nhân gây nên tình trạng tóc rụng nhiều.

Thảo Dược Ngăn Ngừa Và Chống Rụng Tóc Hiệu Quả

Bên cạnh đó Các nguyên nhân gây rụng tóc do ảnh hưởng của các hóa chất uốn, duỗi, nhuộm tóc và nguyên nhân phổ biến gây rụng tóc ở phụ nữ là thiếu khoáng chất, vitamin, không cung cấp đầy đủ cho cơ tể nuôi dưỡng tóc.

Vì vậy việc bạn cần phải làm là cung cấp những duỡng chất đầy đủ chăm sóc tóc giảm rụng và hư tổn.

Bạn nên cung cấp đầy đủ cũng như cần tránh gây tác động quá nhiều vào tóc gây tóc yếu ớt rụng. Để giảm sự rụng tóc bạn có thể dùng những thảo dựơc để giúp bạn giảm hư tổn cho tóc nhanh chóng và hiệu quả. Bạn có thể dùng các lời khuyên sau đây:

- Đương quy: Có tác dụng bổ huyết, hoạt huyết và bổ sung vitamin B12, giúp da đầu khỏe mạnh, ngăn ngừa rụng tóc và tóc bạc sớm.

Thảo Dược Ngăn Ngừa Và Chống Rụng Tóc Hiệu Quả

Bí quyết làm đẹp tóc từ những thảo dược thiên nhiên

- Vừng đen: Từ xa xưa, vừng đen đã được tôn vinh là loại thực phẩm cao cấp có tác dụng cường thân, chống lão hóa. Vừng đen có hàm lượng lớn protein giúp tóc chắc khỏe. Đặc biệt hàm lượng vitamin E trong hạt vừng rất lớn, đứng đầu trong các loại thực phẩm, vitamin E có tác dụng chống oxy hóa, cải thiện tuần hoàn máu, kích thích mọc tóc. Ngoài ra vừng đen cũng chứa các hắc sắc tố giúp làm đen tóc.

- Cỏ nhọ nồi: Có tác dụng bổ thận, mạnh xương, mát huyết, cầm máu, giải độc, làm đen tóc và kích thích mọc tóc.

- Nghệ vàng: Có tác dụng hành khí, phá huyết, thông kinh, chỉ thống, tiêu mủ lên da non.

Thảo Dược Ngăn Ngừa Và Chống Rụng Tóc Hiệu Quả

- Vitamin H: Giúp tóc khỏe mạnh và óng ả, ngăn ngừa chứng bạc tóc sớm.

- Vitamin B5: Giúp ngừng rụng tóc nhanh chóng.

Thuốc mọc tóc Hair Advanced By Revitalash là sản phẩm giúp mọc tóc hiệu quả .Với sự kết hợp từ những dưỡng chất tự nhiên như bạch quả, rễ Nhân sâm, hoa cây Hoa trà ,các loại vitamin mang lại cho bạn một mái tóc đầy sức sống, giúp phái mạnh lấy lại phong độ của mái tóc.

Bình luận
Đang tải...