• Hotline: 
  • 0967.800.800
  • - 08.6275.8888

Sản Phẩm Revitalash Eyelash Conditioner

Ngày đăng: 04/15/2013

Revitalash Advanced Eyelash Conditioner có tác dụng kích thích sự tuần hoàn và bổ sung các dưỡng chất cần thiết, giúp mi giảm gãy rụng, khỏe mạnh, mọc dài, dày, sẫm màu và cong tự nhiên chỉ sau 7-21 ngày sử dụng

Tiếp nối theo sự thành công của Revitalash eyelash conditioner trước đây đã được nhiều phụ nữ trên toàn thế giới kiểm chứng trong đó có phụ nữ Việt Nam.

Trong 4 năm qua, TS Brinkenhoff cùng với đội ngũ tài năng gồm các bác sĩ, y sĩ, các nhà hóa học, mỹ phẩm của Athena Cosmetics USA đã tiếp tục nghiên cứu thành công và đã cho ra đời sản phẩm độc đáo tăng cường mọc mi tốt nhất của Athena Cosmetics USA hơn bao giờ hết đó là RevitaLash® ADVANCED dạng serum có dung tích 3.5ml (sử dụng trong vòng 6 tháng) giúp dài mi, dày mi và sẫm màu chỉ sau 7 ngày sử dụng. 

Với công thức đặc biệt được tổng hợp từ các loại vitamin và protein tự nhiên RevitaLash ® ADVANCED có tác dụng kích thích sự tuần hoàn và bổ sung các dưỡng chất cần thiết, giúp mi giảm gãy rụng, khỏe mạnh, mọc dài, dày, sẫm màu và cong tự nhiên. Sản phẩm đã được FDA chứng nhận.

Thuốc Mọc Mi RevitaLash® ADVANCED sẽ biến giấc mơ có được một làn mi cong, dài, sẫm màu một cách quyến rũ của phái đẹp thành hiện thực cho dù mi của bạn có ngắn, yếu, hay thưa đến đâu, với RevitaLash® ADVANCED đó không còn là vấn đề quan trọng. Chỉ sau 7-21 ngày sử dụng, mi của bạn sẽ dần trở nên dài, dày , sẫm màu hơn và đẹp một cách tự nhiên. 

Cách sử dụng:

Mỗi ngày một lần, trước khi đi ngủ. Thoa lên chân lông mi sẽ kích thích mọc lông mi nhanh hơn.

1. Vệ sinh mí mắt sạch.

2. Dùng cọ thoa 1 lượng nhỏ huyết thanh Revitalash lên chân lông mi, thoa mỏng, chỉ 1 lần cho từng mí (mí trên, dưới). Thoa vào mỗi buổi tối, 24h thoa 1 lần sau khi vệ sinh cho mắt sạch.

3. Chú ý sau khi thoa thuốc lên lông mi dùng tay giữ cố định mí mắt trong vài giây, không nên chớp mắt ngay sẽ gây cay mắt.

Lưu ý: Dùng RevitaLash® ADVANCED khoảng 3-5 lần các bạn sẽ có cảm giác ngứa ở mí mắt, khi đó là lông mi mới chuẩn bị mọc nhú lên khỏi da. Và một làn mi đẹp bắt đầu xuất hiện.

Cảnh báo:

Không nên để trong mắt. Không sử dụng nếu bạn có một sự nhạy cảm thể hiện hoặc nghi ngờ hoặc dị ứng với bất kỳ thành phần trên nhãn. Ngưng sử dụng nếu bị đỏ hoặc bị dị ứng xảy ra. Nếu bị đỏ hoặc bị dị ứng vẫn còn tồn tại hoặc bị nhiều, tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn. nếu bạn đang được điều trị bất kỳ bệnh mắt, chỉ sử dụng dưới sự giám sát của bác sĩ của bạn. Bởi vì sản phẩm này đã không được thử nghiệm trong mọi điều kiện có thể, chúng tôi khuyên bạn không sử dụng nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú, tích cực trải qua hóa trị liệu ung thư, hoặc dưới 18 tuổi. Một số người dùng sản phẩm thấy xuất hiện một vài điểm mờ nhạt dưới chân của lông mi (chủ yếu là sử dụng quá nhiều); Nếu đây là mối quan tâm cho bạn, không sử dụng. Để ra khỏi tầm với của trẻ em.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm làm đẹp Thuốc Mọc Lông Mày được nhập khẩu từ Châu Âu sẽ đem lại sự thoải mái và đẹp tự nhiên cho khuôn mặt và bạn không phải mất quá nhiều thời gian cho vấn đề trang điểm.

Bình luận
Đang tải...