• Hotline: 
  • 0967.800.800
  • - 08.6275.8888

Revitalash Là Gì?

Ngày đăng: 04/15/2013

Đôi mắt to tròn và làn mi con vuốt là điểm nhấn tuyệt vời trên khuôn mặt giúp các bạn gái trông dễ thương và đáng yêu hơn. Và mong ước có một làn mi dài thì bạn gái nào cũng mong ước

Có nhiều bạn gái đã dùng cách sử dụng mascara, gắn mi giả chỉ là phương pháp tạm thời và cũng không tốt cho mắt của bạn chút nào, bạn cần có một sản phẩm cao cấp hơn, an toàn hơn để có được hàng m cong, dài quyến rũ. Đó chính là lý do vì sao các bác sỹ chuyên khoa khuyên bạn nên dùng Revitalash.

RevitalashThuốc Dài Mi hiệu quả nhất trong việc giúp làm dài mi nhanh chóng được các bác sĩ khuyên dùng cho những người có hàng mi yếu, dễ gãy rụng, và thưa hơn so với bình thường.

Kết quả thấy rõ sau 14-30 ngày sử dụng, hàng mi sẽ dài ra, cong và dày hơn rất nhiều. Sản phẩm tuyệt đối an toàn cho người sử dụng, không có bất kỳ ảnh hưởng nào tới đôi mắt.

Trong thời gian đầu dùng thuoc moc mi Revitalash các bạn có thể cảm thấy hơi ngứa ở mi mắt và khô mắt vì lông mi bắt đầu được kích thích mọc dày lên. Đừng lo lắng vì đó là dấu hiệu để có được hàng mi đẹp đấy.

Xem thêm các sản phẩm khác như thuoc moc long may, thuoc moc toc

Bình luận
Đang tải...