• Hotline: 
  • 0967.800.800
  • - 08.6275.8888

Revitalash Có Tốt Không?

Ngày đăng: 04/15/2013

RevitaLash đang là sản phẩm làm dài mi tốt nhất, được đánh giá cao tại Mỹ, giúp làm dài mi một cách tự nhiên, giúp bạn có một làn mi quyến rũ

Đối với thuốc mọc mi Revitalash đã đợc nghiên cứu rất kí lưỡng bởi các y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm tại Mỹ sáng tạo ra đã được FDA công nhận chất lượng, hiện tới thời gian này chưa phát hiện một bệnh nhân nào sử dụng revitalash gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

RevitaLash được tạo ra bất ngờ từ việc một vị bác sĩ muốn tặng cho vợ mình – chị Gayle một món quà đặc biệt trong lúc bà đang phục hồi sau căn bệnh ung thư vú. Việc điều trị bằng hoá chất đã tàn phá hàng lông mi xinh đẹp của Gayle làm cho chúng trở nên thưa thớt, mỏng manh. . Sau một thời gian nghiên cứu, bác sĩ Michael Brinkenhoff cùng tập thể dược sĩ tài năng đã tìm ra được một loại serum (dưỡng chất cô đặc) thực sự đem lại sức sống mới cho hànglông mi của Gayle

Được tổng hợp từ những dưỡng chất như cây Bạch Quả, rễ cây Nhân Sâm, hoa cây Hoa Trà, chiết xuất trái cây và protein trong hạt lúa mỳ, Hair Advanced by RevitaLash mang lại một mái tóc tràn đầy sức sống.

Cách sử dụng lại vô cùng đơn giản, chỉ việc xịt sản phẩm này vào nơi tóc bạn muốn làm nó trông dày và nhiều hơn, sau đó dùng tay xoa đều.

Xem thêm sản phẩm làm đẹp da, chống lão hóa khác từ nhau thai cừu, sữa ong chúa

Bình luận
Đang tải...