• Hotline: 
  • 0967.800.800
  • - 08.6275.8888
Revitalash Advanced 3D

REVITALASH ADVANCED 3D 3.5ML

Giá thị trường: 1.900.000 đ  

1.750.000 đ

Tiết kiệm: 150.000 đ (8%)
-8%
Có hàng

Bạn đang mong muốn có một làn mi dài và cong vuốt. Thuốc mọc mi RevitaLash® ADVANCED 3D 3.5ML sẽ mang đến cho bạn một làn mi cong, dài thật quyến rũ. Revitalash Advanced là sản phẩm của Athena Cosmetics USA và khá phổ biến tại Mỹ được rất nhiều người tin dùng. Chỉ sau 1-3 tuần sử dụng, mi của bạn sẽ trở nên dài, dày, và sẫm màu hơn một cách tự nhiên. Và điều này làm cho bạn cảm thấy tự hào hơn về làn mi cong vuốt của mình.

Revitalash

Revitalash Advanced 3D 2013

Trong 4 năm qua, hãng Athena Cosmetics USA đã tiếp tục nghiên cứu thành công và đã cho ra đời sản phẩm độc đáo tăng cường mọc mi tốt nhất của Athena Cosmetics USA đó chính là thuoc moc mi RevitaLash ADVANCED dạng serum có dung tích 3.5ml. Với công thức đặc biệt được tổng hợp từ các loại vitamin và protein tự nhiên có tác dụng kích thích sự tuần hoàn và bổ sung các dưỡng chất cần thiết, giúp mi giảm gãy rụng, khỏe mạnh, mọc dài, dày, sẫm màu và cong tự nhiên hơn . Hiện nay sản phẩm thuốc mọc mi Revitalash đã có mặt tại Việt Nam để cho bạn có cơ hội được trải nghiệm . Sản phẩm đã được FDA chứng nhận.

 

Revitalash Advanced 3D

Ngày sản xuất đc ghi trên nắp sản phẩm

Revitalash Advanced

Cây Revitalash Chính Hãng nhỏ, sắc nét, có tem chống hàng giả in dán đầy đủ trên sản phẩm

Hướng dẫn sử dụng Revitalash Advanced 3D 2013:

- Sử dụng ngày 1 lần trước khi đi ngủ (tối), rửa sạch mắt trước khi sử dụng, không rửa lại mắt trong vòng 8h sau khi sử dụng.

- Nhỏ 1 giọt nhỏ và quẹt lên chân của lông mi.

- Sau khi thoa thuốc lên lông mi dùng tay giữ cố định mí mắt trong vài giây, không nên chớp mắt ngay sẽ gây cay mắt.

 

 

Chú ý khi sử dụng Revitalash Advanced 3D 2013:

Sau khi thoa thuốc lên lông mi dùng tay giữ cố định mí mắt trong vài giây, không nên chớp mắt ngay sẽ gây cay mắt. TUYỆT ĐỐI KHÔNG SỬ DỤNG HƠN 1 LẦN 1 NGÀY ĐỂ MI MỌC NHANH HƠN

Đang tải...