• Hotline: 
  • 0967.800.800
  • - 08.6275.8888
Revitalash

REVITALASH ADVANCED 3D 2ML

Giá thị trường: 1.500.000 đ  

1.350.000 đ

Tiết kiệm: 150.000 đ (10%)
-10%
Có hàng

  

Thuốc mọc mi REVITALASH ADVANCED là một sản phẩm được tin dùng tại Mỹ. Bạn đang sở hữu một làn mi ngắn, hãy yên tâm sản phẩm RevitaLash ADVANCED sẽ biến giấc mơ bạn thành hiện thực để có được một làn mi cong, dài, sẫm màu một cách quyến rũ . chỉ sau 7-21 ngày sử dụng, bạn sẽ cảm nhận được điều này mi của bạn sẽ dần trở nên dài, dày , sẫm màu hơn và đẹp một cách tự nhiên. Sản phẩm được tạo ra như một món quà dành cho phái đẹp.

RevitaLash là một sản phẩm được nghiên cứu bởi bác sĩ y khoa Michael Brinkenhoff tại Mỹ mong muốn mang đến cho vợ của mình món quà đặc biệt…, Bà Gayle, khi bà đang hồi phục sức khoẻ sau khi điều trị bệnh ung thư ngực. Chính việc điều trị bằng hóa chất đã làm cho lông mi của bà rụng và càng thưa thớt và mỏng hơn.

Ông không ngừng nghiên cứu tìm tòi và sau một khoảng thời gian nghiên cứu cùng với tập thể dược sĩ tài năng. Điều đó đã thành hiện thực và ông đã phát minh tìm ra được loại  thuốc mọc mi REVITALASH ADVANCED 3D 2ML

Hiện tại sản phẩm có hai loại phân chia theo lương 3.5 ml và 2 ml để bạn có thể lựa chọn

Mi bạn cải thiện hơn nhiều đấy

Cách nhận biết Revitalash Advanced 3D 2012:

Trên vỏ hộp của sản phẩm có ghi: REVITALASH ADVANCED. Vỏ hộp bên ngoài có thay đổi về hình ảnh, chữ Revitalash theo chiều dọc vỏ hộp được dập nổi , sản phẩm được đặt vào 1 khay nhung màu đen.

Theo các cuộc điều tra lâm sàng thì có kết quả rất khả quan:

 -  97% người sử dụng thấy sự cải thiện rõ rệt của lông mi

-  Trên 91% khách hàng cho biết họ đánh giá cao sự dễ dàng khi sử dụng sản phẩm

-  Hơn 91% khách hàng thấy lông mi của họ xuất hiện nhiều hơn

-  Hơn 93% khách hàng cho biết rằng lông mi của họ khỏe hơn, dày và đen hơn.

Hướng dẫn sử dụng Revitalash Advanced 3D 2012:

Thoa lên chân lông mi sẽ kích thích mọc lông mi nhanh hơn.

1. Vệ sinh mí mắt sạch.

2. Dùng cọ thoa huyết thanh Revitalash lên chân lông mi, thoa mỏng, chỉ 1 lần cho từng mí (mí trên, dưới). Thoa vào mỗi buổi tối, 24h thoa 1 lần sau khi vệ sinh cho mắt sạch.

3. Chú ý sau khi thoa thuốc lên lông mi dùng tay giữ cố định mí mắt trong vài giây, không nên chớp mắt ngay sẽ gây cay mắt.

Chú ý khi sử dụng:

- Dùng thuoc moc mi RevítaLash khoảng 3-5 lần các bạn sẽ có cảm giác ngứa ở mí mắt, khi đó là lông mi mới chuẩn bị mọc lên.Và một làn mi đẹp bắt đầu xuất hiện.

Dung tích mới: 2ml

  

 
Đang tải...