• Hotline: 
  • 0967.800.800
  • - 08.6275.8888

Phong Cách Trang Điểm Giúp Cô Dâu Tỏa Sáng Trong Ngày Cưới

Ngày đăng: 06/04/2014

Một chiếc váy cưới lộng lẫy, một kiểu trang điểm ấn tượng sẽ giúp quý cô dâu luôn tỏa nắng và rạng ngời trong ngày cưới của mình. Thay vì sử dụng nhiều màu trang điểm cho khuôn mặt đặt biệt là mắt thì theo các chuyên dạy trang điểm cho cô dâu các đường nét sắc gọn và nhấn hợp lý là yếu tố quyết định sự nổi bật cho khuôn mặt của cô dâu.

Phong Cách Trang Điểm Giúp Cô Dâu Tỏa Sáng Trong Ngày Cưới

Có thể bạn chỉ cần dùng một màu hoặc để mặt mộc cũng được nhưng khi nhìn vào tổng thế người đối diện vẫn nhìn thấy được nét rạng rỡ và tinh tế trên khuôn mặt của cô dâu. Đây mới là chất của trang điểm hiện đại.

Nếu cô dâu sở hữu một đôi mắt to tròn và có hồn thì cô dâu càng không phải tô vẽ quá nhiều mà chỉ cần một chút mascara chuốt đều cho hai hàng mi và kẻ viền mí mắt là cũng đủ. Không nên lạm dụng màu sắc quá vì người đối diện sẽ bị mất tập trung vào đôi mắt và vẻ đẹp của đôi mắt sẽ bị làm mờ đi.

Phong Cách Trang Điểm Giúp Cô Dâu Tỏa Sáng Trong Ngày Cưới

Nhưng không vì thế mà bạn để mặt mộc hoàn toàn, hãy sử dụng kem che khuyết điểm, phấn nền để tạo cho làn da đều màu. Giờ đây đã có nhiều kiểu trang điểm cho cô dâu từ cá tính, nhẹ nhàng đến những góc độ kiêu sa, quyễn rũ.

Trang điểm cô dâu cũng có thể dùng phấn màu nâu để đánh vào hốc mắt và tạo chiều sâu cho mắt. Sau đó dán mi giả tự nhiên để làm nổi bật khuôn mắt đẹp rạng ngời. Với bầu mắt màu nâu và son môi hồng sen sẽ giúp hoàn thiện nét hài hoà cho khuôn mặt.

Cách trang điểm cho cô dâu với màu nâu đơn sắc nhấn nhá vào những điểm phù hợp trên khuôn mặt và bầu mắt áp dụng được đối với nhiều nước da từ nước da trắng đến nước da nâu sáng. Gợi ý nữa cho long mày là nên tạo dáng một cách tự nhiên.

Phong Cách Trang Điểm Giúp Cô Dâu Tỏa Sáng Trong Ngày Cưới

Để nổi bật hơn trong bữa tiệc các cô có thể nhấm nhá chọn điểm nhấn trên khuôn mặt sẽ giúp các quý cô có ấn tượng hơn trong bữa tiệc. Khi vào buổi tiệc tối bạn vẫn có thể trang điểm mắt một cách tối giản thay vì sử dụng những màu lì, nên dùng phấn mắt có nhiều nhũ hoặc những hạt nhỏ mịn. Tuy nhiên không dùng hạt nhũ to vì khi bắt sáng nó sẽ làm cho đôi mắt bị loá và không sắc nét.

Khi trang điểm cô dâu vào buổi tối nên bạn có thể cho mình mạnh tạy trong các đường nét như kẻ viền mí bằng màu nước đậm nhưng không được tô son quá đậm vì nó sẽ khiến loè loẹt. Bạn nên dùng son nude hồng để làm nổi bật nét trẻ trung và rạng rỡ trên khuôn mặt.

Bình luận
Đang tải...