• Hotline: 
  • 0967.800.800
  • - 08.6275.8888

Phong Cách Trang Điểm Cô Dâu Dã Ngoại

Ngày đăng: 09/05/2014
Với phong cách trang điểm cô dâu hướng ngoại như mùa cưới năm nay luôn tạo cho các cô dâu có một con người mới vừa trẻ trung, năng động nhưng không kém phần sang trọng, quý phái. Để đám cưới diễn ra hoàn hảo, đôi bạn trẻ sẽ phải chuẩn bị rất nhiều công việc. Và một trong những vấn đề được các bạn trẻ quan tâm là trang điểm cô dâu và chụp hình cưới.
Phong Cách Trang Điểm Cô Dâu Dã Ngoại
Phong Cách Trang Điểm Cô Dâu Dã Ngoại
Hiện nay, với nhiều phong cách trang điểm khác nhau, các tân nương sẽ được chuyên gia tư vấn để có thể trở nên tự tin, xinh đẹp và quyến rũ hơn trong ngày cưới. Bạn có thể có xu hướng muốn dùng phấn nền gần với màu da nhưng theo chuyên gia, dùng phấn nền như vậy khó có thể làm nổi bật vẻ đẹp của bạn nếu bạn đang trong trạng thái căng thẳng, mệt mỏi, làn da của bạn sẽ càng trở nên nhợt nhạt nếu mặc áo cưới màu trắng hoặc màu ngà. Hãy dùng phấn nền tông hồng sẽ mang lại sự ấm áp, rạng rỡ hơn cho khuôn mặt bạn. Về trang điểm mắt và môi, các bạn cần lưu ý rằng phải làm nổi bật đôi mắt vì khi chụp hình cưới chúng giúp đôi mắt bạn to và ảnh cưới sẽ đẹp hơn.
Phong Cách Trang Điểm Cô Dâu Dã Ngoại
Phong Cách Trang Điểm Cô Dâu Dã Ngoại
Khi chụp hình cưới, các bạn nên để tinh thần mình thật thoải mái, tránh tình trạng thiếu ngủ, căng thẳng hoặc mệt mỏi vì những yếu tố này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của ảnh.
Phong Cách Trang Điểm Cô Dâu Dã Ngoại
 
Vớii phong cách trang điểm dã ngoại nhẹ nhà và cũng rất quyễn rũ
 
Phong Cách Trang Điểm Cô Dâu Dã Ngoại
 
Trang điểm và chụp hình cưới là yếu tố rất quan trọng để làm nên một đám cưới không thể nào quên. Chúc bạn luôn rạng ngời, tươi sáng nhất trong ngày vô cùng trọng đại của cuộc đời mình.
Trang điểm cô dâu tone màu nude mang vẻ đẹp tự nhiên
 
Phong Cách Trang Điểm Cô Dâu Dã Ngoại
 
Điểm đặc trưng của trang điểm cô dâu tone màu nude là làm sao cho cô dâu có được một làn da trông thật mịn màng một cách tự nhiên nhất. Những chi tiết trên gương mặt chỉ cần trang điểm thật nhẹ nhàng, như kiểu không trang điểm điều đó toát lên một vẻ đẹp tự nhiên, đầy trong sáng và thu hút.
Chọn một điểm nhấn để tập trung
 
Phong Cách Trang Điểm Cô Dâu Dã Ngoại
 
Không ai hoàn toàn hoàn hảo trong cuộc sống cả về sắc đẹp, bởi vậy con người ta sinh ra luôn được trời phú cho một số đặc điểm riêng, nổi bật, và nó được cho là nét đẹp, cái duyên của một con người. Bạn thường được những bạn bè, người xung quanh khen có một cái miệng nhỏ xinh, một cặp chân mày đẹp hay một đôi mắt có hồn,…vậy thì không tiếc gì bạn lại không thử kiểu trang điểm cô dâu tập trung vào một điểm nhấn làm nổi bật chi tiết đẹp của bạn hơn.
 
Phong Cách Trang Điểm Cô Dâu Dã Ngoại
Hãy cứ áp dụng câu “Tốt khoe xấu che” cho phong cách trang điểm kiểu này bạn sẽ trở nên một cô dâu xinh đẹp hơn với một điểm nhấn xinh xắn trên gương mặt mình, mọi người sẽ tập trung vào điểm tốt đó, mà sẽ quên đi những khiếm khuyết khác trên gương mặt bạn.
Trang điểm cô dâu với đôi mắt biết nói
Phong Cách Trang Điểm Cô Dâu Dã Ngoại
“Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, quả chẳng sai nếu một ai đó bị mê hoặc bởi đôi mắt to, đen nhánh và đặc biệt có chiều sâu. Cách trang điểm cô dâu nhìn tổng thể thì luôn có một quy tắc chung nhưng sự khác biệt đó là màu sắc, cách chọn một điểm nhấn để tô thêm nét đẹp trên gương mặt.
Xu hướng trang điểm với một đôi mắt biết nói được ứng dụng nhiều trong năm nay và năm 2014 bằng những layers màu sắc tương đồng nhạt đậm phối một cách phù hợp, cách trải mascara giày cong vút khiến đôi mắt trở nên hút hồn đầy mê hoặc. Sẽ rất thích hợp khi các cô dâu có đôi mắt to, hai mí theo kiểu phong cách trang điểm này.
Ngoài ra có nhiều sản phẩm làm đẹp cho bạn lựa chọn nhờ sự sáng chế độc đáo của các nhà nghiên cứu Mỹ, với bộ sản phẩm làm đẹp từ mi mày tóc này bạn sẽ thoải mái tạo phong cách riêng cho con người mình nhé. Một trong những sản phẩm đó phải kể đến sản phẩm Thuốc Mọc Mi, bạn có thể bôi nó ngày 1 lần trước khi đi ngủ và chỉ sau 2 tuần bạn sẽ thấy đôi mi của mình cong vút và dày đen dễ dàng, không mất nhiều thời gian cho mỗi làn trang điểm. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm bạn có thể tham khảo tại Revitalash.org hoặc có thể gọi trực tiếp đến Holtel: 0979.280.280 để được tư vấn về sản phẩm.
Bình luận
 
 
Đang tải...