• Hotline: 
  • 0967.800.800
  • - 08.6275.8888

Phân Biệt Reivitalash Advanced Thật Giả

Ngày đăng: 04/15/2013

Với công thức đặc biệt được tổng hợp từ các loại vitamin và protein tự nhiên RevitaLash ® ADVANCED có tác dụng kích thích sự tuần hoàn và bổ sung các dưỡng chất cần thiết, giúp mi giảm gãy rụng, khỏe mạnh, mọc dài, dày, sẫm màu tự nhiên. Sản phẩm đã được FDA chứng nhận.

RevitaLash là serum kích thích mọc lông mi. Lông mi là phần tái tạo chậm nhất trên cơ thể con người, lông mi giống như bức rèm cho đôi cửa sổ tâm hồn của bạn, với những bạn bị rụng mi do uống nhiều thuốc kháng sinh, rụng mi do nối mi hoặc mi mọc quá ngắn. Với Revitalash, một sản phẩm được sản xuất tại Mỹ, bạn không còn phải bận tâm về làn mi của mình. Với hoạt chất Mexoryl, Revitalsh giúp mi mọc dài, dày và đều đặn một cách hoàn toàn tự nhiên.

Sản phẩm Revitalash thế hệ mới với công thức mới nồng độ đậm đặc hơn, và tương thích hơn với cơ địa của hầu hết 95% khách hàng.

Ưu điểm vượt trội của sản phẩm bao gồm:

• 97% người tiêu dùng nhận thấy làn mi mọc dài và dày hơn chỉ trong vòng 2-3 tuần

• 92% người tiêu dùng nhận thấy làn mi mọc khỏe hơn và giảm thiểu gãy rụng

• 94% người tiêu dùng nhận thấy làn mi trở nên trẻ trung hơn

• 92% người tiêu dùng nhận thấy sản phẩm dễ dàng sử dụng hơn

Bên cạnh đó, Athena Cosmetics Inc. còn giới thiệu ra thị trường dòng thuốc mọc mày Revitabrow, thuốc mọc tóc Revitalash Hair, và Mascara trang điểm mang cùng thương hiệu. Các sản phẩm trên, cùng với thuốc mọc mi Revitalash, đã đạt được những thành công ngoài sức tưởng tượng và là những người bạn không thể thiếu của người phụ nữ ngày nay.

Sản phẩm Revitalash bao gồm: Serum mọc mi Revitalash, Serum mọc mày Revitalash, Serum mọc tóc Revitalash Hair và Mascara Revitalash chính thức được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Revitalash.org bạn nên tìm đúng sản phẩn của chúng tôi phân phối để tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng

Bình luận
Đang tải...