• Hotline: 
  • 0967.800.800
  • - 08.6275.8888

Nuôi Dưỡng Và Làm Đẹp Da Tóc Với Trứng Gà

Ngày đăng: 12/08/2014

Trứng gà không chỉ là một thực phẩm tốt cho sức khỏe mà nó còn có công dụng nuôi dưỡng và chăm sóc tóc cho mái tóc nhanh dài và dày hơn, làm sạch làn da dầu bẩn một cách nhanh chóng, nó còn chăm sóc sắc đẹp cho làn da, làm trắng da một cách tự nhiên và hiệu quả.

Nuôi Dưỡng Và Làm Đẹp Da Tóc Với Trứng Gà

Trứng gà sẽ giúp bạn nuôi dưỡng tóc nhanh tốt một cách nhanh chóng mà bạn chưa biết. Thường xuyên dưỡng tóc với protein là vô cùng cần thiết nếu bạn muốn sở hữu mái tóc dày dặn, tràn đầy sức sống. Với phương pháp dưỡng tóc bằng protein, nguyên liệu tuyệt vời nhất chính là trứng.

Cách làm cũng rất đơn giản, bạn có thể dùng trứng làm mặt nạ dưỡng da cho da đầu. Dùng 1 hoặc 2 quả trứng tùy theo độ dài của mái tóc và đánh đều lên. Thoa đều trứng lên tóc ướt trong 5-10 phút. Cuối cùng rửa sạch lại với nước hơi âm ấm và dầu gội. Bạn có thể sử dụng phương pháp này 3-4 lần 1 tuần.

Nuôi Dưỡng Và Làm Đẹp Da Tóc Với Trứng Gà

Cách làm trắng da từ những mặt nạ dưỡng trứng gà tự nhiên

1 lựa chọn khác cho bạn là trộn đều lòng đỏ 1 quả trứng với 1 thìa bất cứ loại tinh dầu dành cho tóc nào bạn ưa thích và 2 thìa nước. Dùng hỗn hợp này massage trên toàn bộ da đầu. Sử dụng phương pháp này 1 lần 1 tuần.

Cách làm trắng da với lòng đỏ trứng gà

Bạn có thể dùng lòng đỏ trứng gà để giúp làn da trắng sáng và mịn màng. Bạn có thể đắp mặt nạ cho da.Giúp da hết nhờn, trở nên khô ráo. Bạn hãy dùng một lòng đỏ trứng gà đánh tơi với 1 muỗng cà phê sữa chua (yaourt) với 1/2 muỗng cà phê mật ong và một chút tinh bột khoai tây.

Nuôi Dưỡng Và Làm Đẹp Da Tóc Với Trứng Gà

Đắp chất bột tổng hợp này lên mặt chừng 15 phút, sau đó rửa sạch với một ít dầu thơm hoặc nước hoa hồng.

Để làn da được trắng sáng và mịn màng hơn bạn có thể dùng kem dưỡng da ban đêm để giúp làn da tươi trẻ và trắng sáng mịn màng.

Bình luận
Đang tải...