• Hotline: 
  • 0967.800.800
  • - 08.6275.8888

Mua Revitalash Ở Hà Nội

Ngày đăng: 04/15/2013

“ mi mắt mình thưa hơn so với bình thường, đã vậy lại còn yếu và rất dễ rụng nhất là vào mùa đông. Thấy bạn mình được người quen ở nước ngoài gửi tặng một sản phẩm dưỡng mi rất hiệu qủa – revitalash. Sau thời gian sử dụng thấy có hiệu quả thật, không những mọc đều hơn mà còn đen và dày hơn. mình cũng muốn dùng sản phẩm này nhưng gửi từ nước ngoài về thì tốn kém quá. Không biết ở Hà Nội có bán sản phẩm này không nhỉ?” (Hải Anh – Đông Anh)

Thuoc Moc Mi Revitalash là sản phẩm dưỡng dài mi hiệu quả được rất nhiều khách hàng trên khắp thế giới tin dùng. Đây là sản phẩm được các bác sĩ khuyên dùng cho những người có hàng mi thưa và yếu, giúp nó phục hồi và đẹp hơn rất nhiều.

Trên thị trường có không ít sản phẩm giả mạo kém chất lượng làm khách hàng băn khoăn không biết đâu là địa chỉ đáng tin cậy cho mình.

Bạn sẽ không còn phải lo lắng vì cửa hàng phân phối chính thức các sản phẩm dưỡng dài mi đã có chi nhánh tại Hà Nội. quý khách hàng có nhu cầu có thể đến trực tiếp tại địa chỉ: 339, Giải Phóng (ngay ngã tư vọng ) TP. Hà Nội.

Những khách hàng ở xa có thể liên hệ đặt hàng để được giao hàng tận nơi qua số đt: 0979.280.280

Bình luận
Đang tải...