• Hotline: 
  • 0967.800.800
  • - 08.6275.8888

Mẹo Vặt Giúp Nuôi Dưỡng Làn Mi Cong Vút

Ngày đăng: 07/31/2014

Các bạn có ngạc nhiên không khi bước đầu tiên để nuôi dưỡng một bộ mi dài lại là cải thiện chế độ ăn uống? Thực tế đã cho thấy nếu các ấy không có chế độ dinh dưỡng phù hợp thì sẽ ngăn cản sự phát triển cuả tóc này, móng tay này và tất nhiên cả lông mi nữa. Sở dĩ như vậy là vì lông mi, tóc được cấu tạo bởi một loại chất đạm được gọi là keratin (cùng một loại chất đạm có trong móng chân, móng tay).

Bí quyết làm đẹp hiệu quả từ những thự phẩm thiên nhiên, chỉ cần bạn chăm chỉ thực hiện chúng thì bạn có thể dễ dàng có được một hàng mi. Vậy nên, để có hàng mi dày và dài thì việc ấy cần làm ngay là từ bỏ thực đơn thiếu chất dinh dưỡng và bổ sung ngay vào bữa ăn của mình các thực phẩm có hàm lượng protein cao như: cá, trứng, đậu hũ, gan và thịt nạc… Cùng với đó là các axit béo thiết yếu có trong vitamin E có nhiều trong đậu nành, bơ, đậu, dầu oliu… nữa nhá!

Mẹo Vặt Giúp Nuôi Dưỡng Làn Mi Cong Vút

Ngoài ra, thói quen uống ít nước không những làm khô da, xơ tóc mà còn khiến lông mi của ấy bị rụng vì thiếu nước, đặc biệt là trong những ngày trời lạnh í! Ngoài ra, những thói quen như sử dụng mascara không thấm nước hoặc rửa mặt bằng sửa tắm đều là nguyên nhân khiến em mi bị khô cong và rụng liên tục đó nghen

- Dầu oliu tự nhiên

Người bạn này cũng có công dụng làm kích thích sự phát triển của lông mi như vaseline vậy. Các ấy có thể sử dụng bạn í vào buổi tối tương tự như vaseline, chỉ khác là sáng dậy, các ấy hãy dùng tăm bông nhúng vào nước tẩy trang mắt để lấy đi lớp dầu còn lại rồi hẵng rửa mặt là xong thôi.

Mẹo Vặt Giúp Nuôi Dưỡng Làn Mi Cong Vút

Chăm sóc tóc với dầu oliu rất hiệu quả

- Vaseline

Các ấy hoàn toàn có thể sử dụng vaseline như một loại mascara trong suốt giúp nuôi dưỡng bộ mi đó! Có một cách rất đơn giản để chau chuốt cho làn mi của các ấy thêm dày đẹp là vào ban đêm trước khi đi ngủ, ấy nên sử dụng dụng cụ chuốt mi sạch để cho vaseline lên lông mi với một lượng vừa đủ sau đó đi ngủ và sáng dậy thì nhớ rửa sạch lại với nước ấm teens nhé

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm những sản phẩm làm đẹp và dưỡng mi mày tóc để bạn có thể hàn chỉnh cho khuôn mặt bạn thêm tự nhiên hơn và trắng sáng, mịn màng.

Bình luận
Đang tải...