• Hotline: 
  • 0967.800.800
  • - 08.6275.8888

Mặt Nạ Dưỡng Tóc Yếu Từ Thiên Nhiên

Ngày đăng: 08/14/2014

Mái tóc dài và đẹp là nét đẹp duyên dáng của phái nữ đây là điểm được chú ý nhiều nhất. Có rất nhiều cách để nuông chiều và chăm sóc để sở hữu ngay một vẻ đẹp hoàn hảo

Bên cạnh những phương pháp làm đẹp hiện đại, nhiều người vẫn thích vận dụng các cách làm đẹp được lưu truyền trong dân gian mà tác dụng của chúng không hề thua kém, thậm chí còn hiệu quả hơn. Dưới đây là một số cách chăm sóc tóc và móng đơn giản mà hiệu quả bất ngờ.

Mặt nạ cho tóc khô bằng sốt mayonnaise

Mặt Nạ Dưỡng Tóc Yếu Từ Thiên Nhiên

Không chỉ là một loại thực phẩm ngon miệng mà nó còn giúp mái tóc hư tổn được phục hồi nhanh chóng và hiệu quả. Sốt mayonnaise như một loại dầu xả. Các thành phần dầu và trứng có trong sốt sẽ có tác dụng làm mềm và bảo dưỡng tóc, giúp phục hồi mái tóc khô. Ngoài ra, dùng hỗn hợp dâu tây và sốt mayonnaise cũng giúp mái tóc khô, xơ trở nên bóng mượt.

Trị tóc dầu bằng bột yến mạch

Bột yếm mạch không những làm đẹp da, giữ ẩm da, giảm cân mà nó còn là một trong những thực phẩm chăm sóc cho mái tóc trở nên mềm mại và khỏe đẹp hơn. Nếu bạn bị tóc dầu gây khó chịu, bạn có thể dùng bột yến mạch pha với nước để gội đầu. Trong Bột yến mạch có hoạt chất giúp hút bớt lượng dầu trên tóc. Mục đích là loại bớt lượng dầu thừa và các tế bào da bị tróc ra làm bịt kín nang tóc và cản trở sự “hô hấp” của da đầu. Hiệu quả chăm sóc phụ thuộc nhiều vào quá trình gội và massage tóc.

Mặt Nạ Dưỡng Tóc Yếu Từ Thiên Nhiên

Bí quyết làm đẹp từ những thực phẩm quen thuộc

Mặt nạ dành cho tóc bằng bồ kết

Từ lâu bồ kết được người xưa dùng đê gội đầu và chăm sóc mái tóc mềm mại và tránh chẻ ngọn, đây là cách làm đẹp rất hiệu quả. Bồ kết đã được các chị em phụ nữ truyền tai nhau từ xưa trong việc làm óng mượt mái tóc.

Mặt Nạ Dưỡng Tóc Yếu Từ Thiên Nhiên

 Bạn chỉ cần nấu nước bồ kết, sau đó dùng nước bồ kết để gội và massage da đầu. Giúp tóc óng mềm và mượt

Trên đây là những cách làm đẹp mà bạn có thể tham khảo và làm đẹp cho mái tóc mình. Ngoài ra, bạn có thể dùng kết hợp với sản phẩm dưỡng tóc, mi, mày để đa dạng cho vẻ đẹp của bạn.

Bình luận
Đang tải...