• Hotline: 
  • 0967.800.800
  • - 08.6275.8888

Mặt Nạ Dưỡng Cho Mái Tóc Trở Nên Khẻo Đẹp Hơn

Ngày đăng: 07/03/2014
 
Mái tóc luôn được coi là một nét đẹp vốn xưa của mỗi con người Việt Nam chúng ta. Từ thời xa xưa, người đời luôn có cậu nói : “Mái tóc là óc con người” từ đó có thể thấy được cốt lõi của câu nói này. Vì vậy việc chăm sóc tóc là một nhiệm vụ mà mỗi người sở hữu cần phải có một cách cụ thể và đúng đắn, hiểu biết về từng loại tóc giúp ích cho việc nuôi dưỡng những mái tóc ngày càng trở nên khỏe đẹp hơn.
 
Dưới đây là một vài cách chăm sóc tóc mà bạn có thể tham khảo nhé!
 
Mặt nạ dưỡng tóc với trứng gà
 
Lòng đỏ trứng là một nguồn dưỡng tuyệt vời của protein cho mái tóc. Bạn chỉ cần tách lòng đỏ ra khỏi trứng gà và thêm mật ong hay dầu ô-liu vào trộn cùng.
 
Sử dụng hỗn hợp đó bôi lên tóc trước khi gội đầu sẽ giúp tóc bạn luôn bóng mượt và óng ả. Hoặc bạn cũng có thể trộn 2 lòng đỏ trứng với 1 chút baking soda, 1 thìa ô-liu và mát xa cho tóc. 
 
Mặt Nạ Dưỡng Cho Mái Tóc Trở Nên Khẻo Đẹp Hơn
 
Baking soda sẽ giúp lấy đi lớp gầu ở chân tóc trong khi lòng đỏ trứng và oliu sẽ giúp xóa đi các vết nứt nẻ trên da đầu.
 
Tuy nhiên, với bất kỳ liệu pháp từ thiên nhiên nào đều cần ở bạn tính kiên trì. Vì vậy đừng quá vội vàng, hấp tấp mà sử dụng sai cách hay nản chí bạn nhé!
 
Chống gàu  làm đẹp với dầu dừa
 
Nếu bạn bị khô da đầu hoặc gàu, tốt nhất bạn nên chữa trị bằng dầu dừa. Tinh chất dừa không chỉ cung cấp Vitamin E cho mái tóc óng mượt mà axit béo còn giúp tóc bạn hết gàu. Sau khi gội đầu xong, hãy massage da đầu với dầu dừa ấm.
 
Mặt Nạ Dưỡng Cho Mái Tóc Trở Nên Khẻo Đẹp Hơn
 
Sau đó, dùng một cái khăn ẩm, thấm một vài giọt dầu dừa, xoa lên ngọn tóc.
 
Chỉ bằng những thao tác rất đơn giản như thế, bạn đã bảo vệ thành công mái tóc óng mượt rồi đó!"
 
Chống rụng tóc với hoa dâm bụt
 
Để ngăn ngừa tóc rụng mùa đông, hoa dâm bụt được xem là một phương thuốc tự nhiên tuyệt vời.
 
Bạn chỉ cần giã nát một vài bông hoa dâm bụt, lọc nước cốt đó và trộn với dầu dừa. Sau đó, sử dụng tinh chất đó như cách trên.
 
Mặt Nạ Dưỡng Cho Mái Tóc Trở Nên Khẻo Đẹp Hơn
 
Cấu trúc gồm các phân tử nhỏ của dưỡng chất trên giúp tóc hấp thụ dễ dàng nên tóc được cải thiện .Chất Pantene Cora chứa trong hoa dâm bụt không chỉ ngăn ngừa tóc rụng mà còn giúp tóc chắc khỏe, mượt mà.
Bình luận
Đang tải...