• Hotline: 
  • 0967.800.800
  • - 08.6275.8888

Latisse Solution

Ngày đăng: 04/15/2013

FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kì) chứng nhận Latisse Solution là thuốc chữa trị rụng mi, có tác dụng dưỡng mọc làm dày và dài mi hiệu quả.

LATISSE Solution được các ngôi sao minh tinh hàng đầu HOLLYWOOD tin dùng.

Nhiều chị em thích có hàng mi dài, dày và cong tự nhiên nên đã đi nối mi. Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp tạm thời vì sau một thời gian, hàng mi của bạn sẽ bị rụng nhiều do tác dụng phụ của keo nối mi và việc xăm mí mắt.

Người sử dụng có thể bắt đầu nhìn thấy lông mi dài hơn sau 10 ngày sử dụng, đều đặn hơn sau 4 tuần với mức tăng trưởng đầy đủ tại tuần thứ 16. Sau đó, bạn có thể dùng một tuần 2 lần để duy trì độ cong và dày của lông mi.

Latisse solution được dùng để thoa lên mi vào mỗi buổi tối. Trước khi thoa, cần tẩy trang hoàn toàn trên gương mặt và tháo kính áp tròng (nếu có mang kính). Thuốc được đựng trong một hộp nhỏ với thanh quét dung dịch có hình dáng như một cây cọ vẽ. Cho một giọt lên thanh quét và đưa lên lông mi. Lau bớt phần thuốc dư bằng khăn giấy và bỏ thanh quét sau khi làm xong. Để tránh vi khuẩn lây nhiễm, bạn có thể dùng cọ quét riêng cho mỗi bên mắt.

- Ngày 1 lần vào buổi tối, chỉ cần 2 giọt cho 1 lần cọ vẽ lên trên chân mí.

Bảo quản: Để nơi khô ráo thoáng mát, để có hiệu quả tốt hơn Latisse được thoa lên bề mặt da sạch, rửa tay và tẩy trang vùng mắt trước khi dùng.

Bình luận
 
 
Đang tải...