• Hotline: 
  • 0967.800.800
  • - 08.6275.8888

Latisse Solution Có Tốt Không

Ngày đăng: 04/13/2013

 

Latisse Solution có tốt không? Thuốc mọc mi Latisse solution có tốt không? là một trong câu hỏi được các chị em quan tâm và muốn được tìm hiểu để yên tâm hơn khi sử dụng.

Hôm nay thấy mẹ chia sẻ kinh nghiệm ăn khoai tây, uống nhiều vitamin E, các loại gan động vật...để có thể giúp lông mi mọc dài hơn. Mình cũng thấy nổi hứng quá và mình cung nhân đây, mình chia sẻ ( Bích Ngọc ngụ Cách Mạng Tháng 8, TP Hồ Chí Minh) về cách mọc lông mi nhanh và hiệu quả hơn đó là nhờ Latisse solution.

Chuyện là gần một năm trước, em đi họp lớp cũ. Trong đám có nhỏ bạn chơi khá thân, nhưng lâu rồi không gặp trông nó xinh lên đáo để. Em nhìn mà hết hồn, tưởng hot girl ở đâu lại. Da mặt của bạn ấy trắng lắm, lông mi lại cong vun vút, ngày xưa bạn ấy chỉ bằng em thôi nếu không nói quá nhiều khi đen hơn em nữa, lông mi mắt một mí làm sao mà dài đến thế.Vậy mà giờ làn da, lông mi của em thua nó rõ rành rành rồi.

Thấy sự thay đổi rõ rệt của nhỏ bạn, em liền gần lại và gạ hỏi nhỏ rất chi hăm hở.Vậy mà khi nó nói ra cá bí quyết của nó mà e giật thót vì e nghĩ chả bao giờ nó làm.Làn da là do ăn nhiều trái cây, rau quả và đủ bữa, và có dùng một chút loại thuốc kem dưỡng ban đêm cho da, còn lông mi thì nó đã dùng thuốc mọc mi Latisse solution hằng ngày đấy chị em ạ.

Sản phẩm có tác dụng rất nhanh chỉ sau 2 đến 3 tuần sử dụng các chị em thấy rõ được sự thay đổi của lông mi, và em đã dùng sản phẩm thuốc mọc mi này gần một năm rồi sự thay đổi thì chị em biết rồi, tuyêt vời lắm không uổng công e siêng năng sử dụng, bây giờ ra đường dự tiệc gì em không phải gắn mi giả, hay là mất tự tin về đôi mắt một mí nữa.

Hiện nay, em đang rất rất hài lòng về kết quả làm đẹp đôi mắt một mí của mình nhờ Latisse. Thực tế nếu các chị em cứ kiên trì dùng cọ có Latisse bôi lên mi mắt như em và đứa bạn của em thì các chị em sẽ có đôi hàng mi cong vút và không cần phải dùng đến mi giả nữa đấy.Nhưng nhớ phải cực kỳ kiên trì các chị em nhé.

Chúc các chị thành công trong ước mơ có đôi hàng mi cong quyến rũ nhé, em đã sử dụng và rất hài lòng về nó. nếu chị em nào có nhã hứng hay chưa tự tin về đôi hàng lông mi thì có thể sử dụng nó chị em không thất vọng đâu.

Bình luận
 
 
Đang tải...