• Hotline: 
  • 0967.800.800
  • - 08.6275.8888

Latisse Giá Bao Nhiêu

Ngày đăng: 04/15/2013

Latisse Dung dịch dưỡng mọc dày và làm dài mi tốt nhất của Mỹ - Đẳng cấp vượt trội cho hàng mi đẹp Latisse cho những ai mi thưa và ngắn.  

Dưỡng mi dài LATISSE hiện tại có giá quy định của BỘ CÔNG THƯƠNG là 2.500.000 VND/ hộp, những nơi cung cấp khác với giá này là hàng nhái, giả không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Latisse xuất sứ tại Mỹ hiện đang được rất nhiều người tin dùng, Latisse mang đến cho chị em một hàng mi dài và dày hơn mà không phải dùng kỹ thuật trang điểm để che khiếm khuyết.

Các sản phẩm mọc mi thông thường phải mất từ 2 - 3 tuần mới thấy hiệu quả, hơn nữa khi hàng mi mọc lên không được đều và tự nhiên nhưng với sản phẩm Latisse bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả chỉ trong 10 ngày, sự khác biệt hơn hẳn là bạn sẽ có được một làn mi mềm mại và tự nhiên hơn các sản phẩm khác. Latisse chính là “vị cứu tinh sắc đẹp” cho những người rụng mi do trị liệu hóa học. 

Đây là thuốc làm dài mi, không phải là dạng mỹ phẩm thông thường làm dài mi. Vì thế sản phẩm đạt đươc chất lượng gần như là 100% hiệu quả cho việc làm dài mi. Với lông mi thưa và yếu, Latisse sẽ kích thích hình thành làn mi mới, mi yếu sẽ dài ra và mọc lên. Cho bạn một làn mi dài và thật tự nhiên. Sử dụng trong 2 tuần lông mi sẽ được kích ứng và trong 3 tuần lông mi sẽ dài hơn thấy rõ, nếu bạn không muốn dài nữa thì ngưng thuốc trong vòng 1 tuần , như thế mi sẽ không dài thêm nữa, thay vào đó bạn tiết kiệm được thuốc.

Cách sử dụng

Thoa lên mi vào mỗi buổi tối. Trước khi thoa, bạn cần tẩy trang gương mặt và tháo kính áp tròng (nếu có). Hãy cho một giọt nhỏ lên thanh quét và đưa lên lông mi, lau bớt phần thuốc dư bằng khăn giấy và bỏ thanh quét sau khi làm xong. Để tránh vi khuẩn lây nhiễm, bạn có thể dùng cọ quét riêng cho mỗi bên mắt.

Bình luận
Đang tải...