• Hotline: 
  • 0967.800.800
  • - 08.6275.8888

Làm Mặt Nạ Cho Tóc Dầu Khỏe Đẹp

Ngày đăng: 07/22/2014
Làm mặt nạ cho tóc dầu khỏe đẹp - Không cần phải mất tiền đi dưỡng tóc, chỉ với những loại mặt nạ tự chế phù hợp với từng loại tóc bạn cũng sẽ có được mái tóc bóng mượt và chắc khỏe.
Nếu mái tóc của bạn là mái tóc dầu, có thể tham khảo một loại mặt nạ sau:
 
Mặt nạ lê và dầu ôliu
Làm Mặt Nạ Cho Tóc Dầu Khỏe Đẹp
 
Nghiền nát ½ quả lê trộn với 1 thìa dầu lê hoặc dầu ôliu và một lòng đỏ trứng gà. Sau khi gội đầu, thoa mặt nạ lên tóc và massage đều. Để trong khoảng 5 phút rồi xả sạch bằng nước.
 
 Mặt nạ cây tầm ma 
 
Các thành phần bạn cần chuẩn bị là 1 quả trứng, 1 ống vitamin B1 hoặc B6, ½ bát dung dịch cây tầm ma. Trộn đều và thoa lên toàn bộ mái tóc. Ủ tóc trong túi nilon khoảng 1 giờ, sau đó gội sạch bằng dầu gội và dầu xả.
 
Mặt nạ đất sét
 
Trộn một nắm đất sét bột màu xanh lá với dấm và 50% nước cho đến khi được một chất bột nhão đặc. Bôi hỗn hợp này lên tóc, ủ trong 10 phút rồi xả sạch bằng nước ấm sau đó gội lại bằng dầu gội bình thường.
 
Mặt nạ mật ong và dầu ôliu
Làm Mặt Nạ Cho Tóc Dầu Khỏe Đẹp
Cách làm trắng da từ dầu và sữa chua
 
Trộn 1/2 tách mật ong và 2 muỗng súp dầu ôliu. Thoa hỗn hợp này lên tóc từ gốc đến ngọn, sau đó dùng mũ ủ tóc chụp lên, để khoảng 30 phút. Gội sạch bằng dầu gội bình thường và để khô tự nhiên.
 
 Mặt nạ sữa chua và trứng 
 
Nếu tóc của bạn dễ bết nhờn trong thời gian ngắn, hãy thực hiện theo cách sau: trộn 1 quả trứng với 50g sữa chua và thoa đều lên mái tóc đã được gội sạch. Để hỗn hợp trên trong 5 phút trước khi xả sạch lại bằng nước ấm.
 
Mặt nạ mayonnaise
 
Thoa mayonnaise lên tóc ướt, để trong vòng 15 đến 20 phút và gội sạch tóc. Xả lại bằng nước lạnh.
 
 Mặt nạ sữa chua và nước cốt chanh 
Làm Mặt Nạ Cho Tóc Dầu Khỏe Đẹp
 
Bạn cần chuẩn bị 5 muỗng canh sữa chua, 1 muỗng canh bột nở và 1 muỗng canh nước cốt chanh. Trộn các nguyên liệu với nhau và thoa đều lên mái tóc, đặc biệt là phần gốc. Để nguyên trong vòng 40 phút, sau đó xả sạch với nước. Thực hiện mặt nạ này mỗi tuần một lần để có kết quả tốt nhất.
Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm những sản phẩm làm đẹp về mi mỳ tóc để bạn có thể hoàn thiện bản thân bằng những tuyệt chiêu đơn giản hơn ngay cả khi ở nhà. Một trong những sản phẩm mà bạn có thể dùng chính là Thuốc Mọc Tóc, sản phẩm được  nhập khẩu từ Châu Âu nên bạn có thể yên tâm sử dụng, với sản phẩm này có công dụng giúp bạn tóc nhanh tốt hơn , mượt mà và đen một cách tự nhiên, ngăn ngừa rụng tó và khắc phục những hư tổn về tóc.
Bình luận
 
 
Đang tải...