• Hotline: 
  • 0967.800.800
  • - 08.6275.8888

Dưỡng Trắng Da Chân

Ngày đăng: 05/15/2013

Bạn đang mất tự tin vì đôi chân của bạn không như ý, đôi chân là nét để tôn lên vẻ đẹp quý phái cho chị em phụ nữ, đàn ông luôn thích ngắm những đôi chân trắng mịn và thon gọn. Một số bí quyết sau sẽ giúp bạn:

1/ Tẩy tế bào chết

Đừng nghĩ chỉ có mặt mới cần tẩy da chết, để có một đôi chân như ý bạn cũng phải cần tẩy tế bào chết cho đôi chân bạn. Nên thực hiện 1-2lần/tuần bằng các loại kem tẩy da chết thông thường, để đôi chân bạn lúc nào cũng mịn màng và trắng trẻo.

2/ Dưỡng ẩm

Bạn dùng các loại kem có chất phục hồi và tái tạo, dưỡng ẩm các tế bào da. Bôi kem dưỡng ẩm thường xuyên sẽ khiến cho da chân nhất là vùng đầu gối  không bị khô và sáng hơn.

3/ Tẩy lông chân

“Dọn cỏ” cho đôi chân bạn thêm mượt mà và sáng hơn, nhưng không nên dùng dao cạo và nhổ sẽ khiến những vùng da ấy bị tổn thương, chảy máu và nghiêm trọng hơn là nhiễm trùng, đặc biệt là lông sẽ bị mọc ngược. Để “dọn cỏ” bạn hãy dùng kem tẩy lông có bán trên thị trường.

4/ Tập thể dục

Để có một đôi chân săn chắc và thon gọn, bạn phải thường xuyên tập thể dục. Các bộ môn tốt cho đôi chân bạn làm săn chắc như : Chạy bộ, đạp xe đạp, leo cầu thang hay tập những bài tập đơn giản, cơ đùi và bắp chân của bạn dần săn chắc để bạn sở hữu một đôi chân đẹp và thon gọn

Bình luận
Đang tải...