• Hotline: 
  • 0967.800.800
  • - 08.6275.8888

Dưỡng Mi Dài Và Dày Trong 2 Tuần

Ngày đăng: 04/15/2013

Sở hữu một hàng mi dày cong vút là mơ ước của biết bao nhiêu cô gái. Giờ đây, thay vì nối mi hay uốn mi đắt tiền mà còn có nguy cơ gây hại đến sức khoẻ, sao bạn không bỏ túi một vài bí kíp đơn giản nhưng lại tạo được một hàng mi đáng mơ ước?

Chúng tôi khuyên bạn hãy tăng cường các liệu pháp chăm sóc hàng mi thật bằng các dưỡng chất đặc biệt được phát minh để tăng cường hoạt động của nang lông giúp kích sợi mi thật mọc khỏe mạnh và vươn dài cong vút.

Một đôi lông mi dài, dày cong làm nét đẹp của phái nữ long lanh hơn, ánh mắt quyến rũ hơn bội phần. Nhưng bạn gái không thể 'hành hạ' đôi mi mình bằng cách nối mi thẩm mỹ hoặc chải mascara mãi được. Sự tiến bộ của khoa học thẩm mỹ ngày nay hoàn toàn có thể mang lại cho phái đẹp một làn mi dài, cong sẫm màu và vĩnh viễn như bạn mong ước.

Công ty Athena Cosmetics của Mỹ sau nghiên cứu công thức kích thích sự tăng trưởng của các nang lông mi đã cho ra đời sản phẩm Revitalash Advanced để biến những làn mi, dù có ngắn, thưa yếu ớt thế nào, cũng trở nên dài, cong sẫm màu. Công thức trong Revitalash Advanced  ở dạng tinh thể, kích hoạt mạnh mẽ sự phát triển của từng nang lông mi, đồng thời tiếp sâu các dưỡng chất giúp lông mi mọc chắc khoẻ và không bị gãy rụng. Kết quả lâm sàn cho thấy lông mi mọc dài từ 3mm-5mm sau 3 tuần sử dụng. Nếu sử dụng đều đặn bạn có thể sở hữu một làn mi dài cong sẫm màu như nối mi thẩm mỹ chỉ sau 2-3 tháng.

Sản phẩm được FDA của Mỹ công nhận - Kết quả lâm sàn cho thấy 97% người sử dụng có làn mi dày & dài hơn từ 3mm-5mm sau 3 tuần.

100% phụ nữ sau khi sử dụng Revitalash Advanced đều khuyến khích bạn bè mình sử dụng. Hiện nay, Revitalash Advanced là sản phẩm kích dưỡng mi được bán chạy nhất tại Mỹ được tin dùng bởi nhiều ngôi sao như Jennifer Lopez, Sarah Jessica Parker...

Mascara là bí quyết tô đậm điểm nhấn, giúp bạn thu hút mọi ánh nhìn với đôi mắt quyến rũ và hàng mi cong vút.

Bình luận
Đang tải...