• Hotline: 
  • 0967.800.800
  • - 08.6275.8888

Cách Trang Điểm Nhẹ Nhàng Và Tự Nhiên

Ngày đăng: 04/10/2014

Cách trang điểm nhẹ nhàng mà tự nhiên - Bạn là người thuộc tips người nhẹ nhàng và nữ tính. Dù đến các buổi tiệc hay đi chơi bạn bè, dạo phố bạn cũng chỉ muốn không cầu kì, không đậm nét khi trang điểm. Dưới đây là những gam màu hay lựa chọn những màu phấn, màu mắt không quá sẽ tạo cho bạn một cảm giác tự tin, thoải mái và cũng không kém phần dễ thương. 

 Những tông màu nhẹ

Cách Trang Điểm Nhẹ Nhàng Và Tự Nhiên


Muốn sở hữu một bức ảnh đẹp hoàn hảo, bạn nên nhờ cậy đến những tông màu make up mờ, nhẹ và "lỳ". Nôm na, đây là những gam màu không chứa hiệu ứng ánh sáng như nhũ hay kim tuyến óng ánh. Nếu chẳng may sử dụng đến những tông màu óng ánh, chúng sẽ bị phản sáng dưới tác dụng của ánh đèn flash và khiến khuôn mặt bạn bóng nhẫy đến kỳ cục.

 Phấn nền vàng nâu

Cách Trang Điểm Nhẹ Nhàng Và Tự Nhiên

Đây chính là bí kíp để khiến bạn "ăn hình" hơn hẳn những khi sử dụng nhũ mịn hay phấn trong suốt để make up. Bởi, những loại phấn này có thể khiến mặt bạn bị bóng hay thiếu sức sống khi lên hình do độ phản sáng của chúng.

 Phấn má

Cách Trang Điểm Nhẹ Nhàng Và Tự Nhiên


Nếu "thiếu vắng" phấn má, khuôn mặt bạn sẽ trở nên nhợt nhạt, thiếu sức sống, nhất là dưới tác dụng của ánh đèn flash. Ngược lại, phấn má sẽ khiến khuôn mặt bạn trở nên nổi bật và góc cạnh hơn nhiều. Nhưng cũng đừng vì thế mà lạm dụng phấn má, mà chỉ nên đánh một lớp thật nhẹ và thêm nếu cần.

 Son

Cách Trang Điểm Nhẹ Nhàng Và Tự Nhiên


Tương tự như phấn má, son môi là một phần sức sống của khuôn mặt phái đẹp. Mấu chốt là, nên chọn loại son phù hợp. Thiếu son môi cũng đồng nghĩa với việc khuôn mặt bị mất đi một điểm nhấn vô cùng quan trọng. Tuy vậy, những màu son môi quá nổi bật hay màu nude cũng chỉ thích hợp với phong cách chụp hình nghệ thuật.

 Kẻ mắt và mascara tông đen

Cách Trang Điểm Nhẹ Nhàng Và Tự Nhiên


Các chuyên gia đều có chung quan điểm rằng, kẻ mắt và mascara cùng tông đen là lựa chọn hợp lý nhất khi lên ảnh. Nếu bạn có thói quen dùng mascara nâu, hãy thử trải nghiệm mascara đen cho lần chụp ảnh sắp tới. Hiệu quả của sự thay đổi sẽ thấy rõ bởi sự tương phản giữa màu mắt và màu da sẽ khiến cho khuôn mặt bạn ấn tượng hơn hẳn.

Trên đây là những lựa chọn cho phong cách nhẹ nhàng trong style trang điểm. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm những sản phẩm làm đẹp cho mi mày tóc như Thuốc Mọc Mi sẽ giúp bạn có một đôi hàng mi dày đen và cong vút. Bạn không cần phải mất nhiều thời gian và tiền bạc khi trang điểm. Đây là bộ sản phẩm cao cấp của hãng Revitalsh nên bạn có thể yên tâm sử dụng. Bạn chỉ cần bôi lên mi mắt mỗi ngày một lần trước khi đi ngủ và chỉ sau vài ngày bạn sẽ thấy ngay hiệu quả tuyệt vời của nó. Giờ đây, sản phẩm cũng đã được đông đảo chị em phụ nữ tin dùng và tin tưởng bởi chất lượng và uy tín của chúng tôi.

Bình luận
 
 
Đang tải...