• Hotline: 
  • 0967.800.800
  • - 08.6275.8888

Cách Sử Dụng Và Hiệu Quả Của Latisse

Ngày đăng: 10/21/2013

Latisse  sản phẩm được sáng chế bởi một đội ngũ 16 bác sĩ giàu kinh nghiệm từ khắp nơi trên thới giới, một giải pháp điều trị theo toa của bác sỹ thuộc tập đoàn Allergan và được chứng nhận bởi tổ chức FDA của Mỹ với công dụng kích thích hàng mi mọc dài hơn, dày hơn và sẫm màu hơn.

Cách Sử Dụng Và Hiệu Quả Của Latisse

Sản phẩm dưỡng và mọc lông mi cao cấp Latisse  là một tiến bộ vượt bậc trong việc tô điểm và chăm sóc hàng mi, với tác dụng kích thích sự tuần hoàn và bổ sung các dưỡng chất cần thiết hàng mi sẽ giảm gãy rụng hơn, khỏe mạnh hơn, mọc dài hơn và cong tự nhiên nhất, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian bỏ ra để chăm sóc cho hàng mi và tự tin hơn khi không còn phải lo lắng hàng mi giả của mình sẽ rụng ra bất cứ lúc nào.

Latisse sản phẩm dưới dạng serum chứa trong lọ nhỏ 3ml và có 60 cây cọ mỗi tối chỉ cần bôi 1 đường lên chân mi trên của mắt bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả sau 2 tuần đầu sử dụng là mi sẽ kích thích mọc dần lên và hơi có cảm giác ngứa nơi mi mắt, đến tuần thứ 4 sử dụng bạn sẽ thấy rõ hàng mi đã mọc dài hơn rất nhiều và sau 16 tuần sử dụng hàng mi sẽ trở nên hoàn hảo nhất.

Cách Sử Dụng Và Hiệu Quả Của Latisse

Hướng dẫn sử dụng Latisse

1. Rửa mặt sạch và loại bỏ các lớp tẩy trang ở vùng mắt, dùng khăn giấy thấm khô vùng mắt và lông mi

2. Dùng cây cọ và nhỏ 1 giọt dung dịch Latisse lên cọ, cẩn thận bôi nhẹ nhàng lên phần chân mi trên của mắt. Lưu ý sau khi bôi sản phẩm lên lông mi dùng tay giữ cố định mí mắt trong vài giây và không nên chớp mắt ngay.

Cách Sử Dụng Và Hiệu Quả Của Latisse

3. Nên hạn chế sử dụng mascara trong 1 tháng đầu sử dụng để đảm bảo sản phẩm phát huy tốt tác dụng.

Lưu ý khi dùng Latisse

Tuyệt đối không để dung dịch rơi vào mắt và chỉ dùng ngày 1 lần vào buổi tối trước khi đi ngủ là tốt nhất và bạn cũng không nên quá lạm dụng chúng vì như vậy chỉ lãng phí và hiệu quả đạt không cao. Với thuốc mọc mi này bạn có thể yên tâm và đến chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra, bạn còn có thể tham khảo thêm một vài sản phẩm về làm đẹp Revitalash,...để bạn dễ dàng hơn trong cách làm đẹp cho bạn thân

Bình luận
Đang tải...