• Hotline: 
  • 0967.800.800
  • - 08.6275.8888

Cách Dưỡng Dài Mi Tự Nhiên Bằng Dầu Dừa

Ngày đăng: 10/28/2013

Không cần mi giả hay mascara đắt tiền, hàng mi cụt lủn, thưa thớt của bạn sẽ được cải thiện chỉ sau 10 ngày nếu phái yếu chăm chỉ tin dùng dầu dừa để dưỡng.

 Lông mi là một dạng mao khá đặc biệt trên cơ thể, mềm và nhạy cảm, khi đã rụng thì rất khó mọc lại và mọc cũng rất chậm. Thông thường những người có lông mi dài và dày là do bẩm sinh. Nhưng nếu chị em là một người có lông mi ngắn và thưa, vẫn có thể "thay đổi tình hình" bằng cách gắn mi giả và chải mascara. Tuy nhiên cách này chỉ là tạm thời và khá phức tạp, không phải ai cũng có thể thực hiện được. Có một cách tự nhiên để làm dài và dày mi vô cùng hữu hiệu và an toàn. Đó là thường xuyên sử dụng dầu dừa liên tục trong 10 ngày. Trong dầu dừa có các vitamin E và các axit béo giúp giữ ẩm, kháng khuẩn. Nhờ vậy dầu dừa có  tác dụng kích thích lông mi mọc dày và dài hơn. Dưới đây sẽ là cách dưỡng dài mi bằng dầu dừa mà bạn có thể tham khảo và áp dụng nhé!

Chuẩn bị:
- Dầu dừa tinh khiết
- Tăm bông

Thực hiện:
Dùng tăm bông chấm thật ít vào dầu dừa(thật ít thôi nhé) rồi chải mi như cách các bạn hay chải mascara , từ chân đến ngọn, cho cả mi trên và mi dưới.
Nên làm mỗi tối trước khi đi ngủ. Sáng ra rửa mặt như bình thường.
Thời gian đầu không quen các bạn có thể thấy mi mắt hơi nặng, nhưng nếu chuẩn bị ngủ thì cảm giác đó sẽ qua rất nhanh. Vài ngày là các bạn sẽ quen và không còn thấy khó chịu nữa.

Nên bôi dầu dừa trong bao lâu? 

Mỗi sợi lông mi sẽ rụng sau 3-4 tuần (cao nhất là 3 tháng). Muốn lông mi dài và dày, đàn bà hãy bôi liên tục trong vòng 10 ngày, sẽ thấy có kết quả tốt tức thì. Sau đó, phụ nữ cần duy trì 2-3 lần/tuần đều đặn để luôn giữ được hàng mi cong vút. Xử lý khi dầu dừa bị dính vào mắt Sở dĩ lông mi có thể dài ra được là nhờ dầu dừa tự thấm xuống chân mi, nuôi dưỡng và giúp mi dài ra. Nếu dùng quá nhiều, dầu dừa sẽ thừa và chảy vào mắt.

Dù vậy, dầu dừa nguyên chất không gây hại đối với mắt, chỉ mang lại cảm giác hơi khó chịu do chưa quen. Nếu lần đầu tiên bị dính vào mắt, đàn bà nên rút kinh nghiệm lần sau dùng ít dầu dừa hơn là được.

  

LƯU Ý: 
Dầu dừa chảy vào mắt có sao không?

Sở dĩ lông mi có thể dài ra được là nhờ dầu dừa tự thấm xuống chân mi, nuôi dưỡng giúp mi dài ra. Nếu dùng quá nhiều dầu dừa thì không tránh khỏi việc dầu dừa chảy vào mắt.
Dù vậy, dầu dừa nguyên chất sẽ không gây hại cho mắt của bạn, chỉ là hơi khó chịu do chưa quen thôi. Lần sau các bạn dùng ít dầu dừa hơn chút nhé.

Sau khi mi đã dài có cần dùng dầu dừa nữa không?

Mỗi sợi lông mi sẽ rụng sau 3 - 4 tuần (cao nhất là 3 tháng). Vì vậy các bạn cần duy trì 2 - 3 lần/tuần. Điều này cũng giống như việc thoa kem dưỡng trắng hàng đêm, hoặc gội đầu cách ngày để có mái tóc đẹp vậy.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng sản phẩm làm đẹp rất hiệu quả như Thoc Moc Mi, Revitalash,...để hỡ trợ cho việc làm đẹp của bạn được nhanh hơn và mi cong dài một cách tự nhiên.

Chúc các bạn sớm có được một ánh nhìn cuốn hút hơn với làn mi đẹp tự nhiên nhé!

Bình luận
Đang tải...