• Hotline: 
  • 0967.800.800
  • - 08.6275.8888

Bí Quyết Làm Đẹp Chăm Sóc Da Tay Chân Láng Mịn

Ngày đăng: 12/01/2014

Không chỉ có làn da mặt, cổ mới được chăm sóc chu đáo và thường xuyên mà da tay chân bạn cũng đừng nên bỏ qua. Việc chăm sóc da tay chân bằng cách đắp mặt nạ da tay chân là cách bạn loại bỏ những làn da xấu một cách hiệu quả và nhanh chóng chóng được.

Dưới đây là những loại hỗn hợp làm đẹp cho làn da tay chân nhé.

Hỗn hợp từ chanh tươi

Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu gồm: muối biển, dầu dừa( dầu oliu), nước cốt chanh hoặc cam. Sau đó bạn trộn đều các nguyên liệu này lại với nhau rồi đắp lên da tay chân, massage nhẹ nhàng khoảng 15 phút rồi rửa lại với nước sạch.

Bí Quyết Làm Đẹp Chăm Sóc Da Tay Chân Láng Mịn

Thực hiện thường xuyên như vậy sẽ giúp bạn có được làn da tay chân trắng sáng và mêm mại. Bạn cũng đừng quên dùng kem dưỡng ẩm cho làn da tay chân nhé.

Hỗn hợp từ muối biển

Bạn trộn đều muối biển, dầu oliu( dầu dừa, bơ, nhỏ  thêm chút tinh dầu bạc hà tạo mùi hương cho hỗn hợp rồi đắp mặt nạ này lên vùng da tay chân cần dưỡng sau đó rửa lại với nước ấm.

Bí Quyết Làm Đẹp Chăm Sóc Da Tay Chân Láng Mịn

Bí quyết làm đẹp da chân tay và toàn thân với muối biển

Bạn cũng nên massage nhẹ nhang cho hỗn hợp thẩm thấu vào sâu bên trong tế bào da. Tốt nhất là 2 tuần/lần để tránh lớp da cứng lại và còn khô ráp hơn trước.

Hỗn hợp từ các tinh dầu tự nhiên

Bạn cần chuẩn bị dầu oliu hoặc dầu hạnh nhân, xà bông thái vụn, tinh dầu thơm tùy thích(tinh dầu oải hương, hoa lài, hoa hồng,..), đường cát trắng. Trộn đều các hỗn hợp này lại với nhau cho vào lò vi sóng cho hỗn hợp nóng và tan chảy hòa quyện vào nhau để hỗn hợp dễ thẩm thấu.

Bí Quyết Làm Đẹp Chăm Sóc Da Tay Chân Láng Mịn

Sau đó bạn nén vào khay đá rồi để vào ngăn mát dùng hàng ngày. Trước khi tắm bạn lấy ra và chà hỗn hợp này lên da tay chân hoặc là toàn thân, massage cho da thẩm thấu vào trong tế bào. 

Ngoài ra, bạn có thể áp dụng những phương pháp làm đẹp từ các loại mỹ phẩm. Kem dưỡng da là một trong những loại sản phẩm mà bạn có thể dùng ban đêm để có được làn da mịn màng và trắng sáng. Với chiết xuất từ những tinh dầu thiên nhiên hoặc là chiết xuất từ các loại sản phẩm quý hiếm như Nhau Thai cừu, Sữa ong chúa,..

Bình luận
Đang tải...