• Hotline: 
  • 0967.800.800
  • - 08.6275.8888

Bài Tập Làm Đẹp Căng Cơ Mặt Cho Làn Da Khỏe Mạnh

Ngày đăng: 10/23/2014

Không chỉ tập luyện cho tay chân, thân mà việc luyện tập cơ mặt, bảo vệ làn da là một điều cần thiết trong bọ môn thể dục thẩm mỹ cho các chị em phụ nữ.

Dưới đây là một vài động tác giúp bạn chăm sóc da mặt khỏe mạnh và tràn đầy sinh lực.

Bài 1

Ngồi thẳng đứng nhìn lên trần nhà khép môi lại. Bắt đầu, chuyển động nhai mạnh, đôi môi vẫn đóng chặt.

Bài Tập Làm Đẹp Căng Cơ Mặt Cho Làn Da Khỏe Mạnh

Nếu bạn cảm thấy các cơ bắp làm việc trong cổ của bạn, bạn đang làm việc tập thể dục một cách chính xác. Lặp lại các chuyển động nhai 20 lần. Lặp lại bài tập này hàng ngày trong một tháng.

Bài  2

Ngửa đầu ra sau và nhìn lên trần nhà trong khi ngồi. Giữ cho đôi môi khép kín. Chu môi lại với nhau như thể cho một nụ hôn, và sau đó kéo căng mím đôi môi của bạn lên trần nhà, như thể cố gắng để hôn nó.

Bài Tập Làm Đẹp Căng Cơ Mặt Cho Làn Da Khỏe Mạnh

Bí quyết làm đẹp cho cơ măt săn chắc

Giữ trong 10 giây, sau đó thư giãn và trở lại vị trí bình thường. Lặp lại các hành động năm lần mỗi ngày một lần trong một tháng.

Bài 3

Ngồi thẳng và nghiêng đầu về phía sau, nhìn lên trần nhà, đôi môi khép hờ. Dính lưỡi của bạn ra như thể cố gắng liếm cằm của bạn bằng đầu lưỡi.

Bài Tập Làm Đẹp Căng Cơ Mặt Cho Làn Da Khỏe Mạnh

Giữ cho lưỡi của bạn mở rộng theo cách này trong 10 giây, sau đó rút lưỡi về và đầu của bạn về vị trí bình thường. Lặp lại hàng ngày.

Bài 4

Nằm ngửa trên giường, đầu treo trên mép. Từ từ đưa đầu lên phía bụng của bạn hết mức có thể, và giữ vị trí này trong 10 giây.

Bài Tập Làm Đẹp Căng Cơ Mặt Cho Làn Da Khỏe Mạnh

Thư giãn và ngửa đầu của bạn trở lại về phía sàn nhà. Lặp lại bài tập năm lần mỗi ngày trong một tháng.

Ngoài ra, bạn có thể áp dụng những phương pháp làm đẹp từ các loại mỹ phẩm. Kem dưỡng da là một trong những loại sản phẩm mà bạn có thể dùng ban đêm để có được làn da mịn màng và trắng sáng. Với chiết xuất từ những tinh dầu thiên nhiên hoặc là chiết xuất từ các loại sản phẩm quý hiếm như Nhau Thai cừu, Sữa ong chúa,..

Bình luận
Đang tải...