• Hotline: 
  • 0967.800.800
  • - 08.6275.8888

2 Bài Thuốc Dân Gian Giúp Bạn Xóa Tan Về Nỗi Lo Nám Da

Ngày đăng: 09/16/2014

Nám da là một bệnh lý về da tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe và mọi sinh hoạt khác của bạn như nám da lại gây mất nét đẹp thẩm mỹ. Vì vậy, chúng ta cần phải có cách giảm nám hiệu quả. Có nhiều cách làm đẹp như là dùng kem trị nám da, tàn nhang, sử dụng hỗ trợ của các thiết bị máy móc,..Trong bài viết này, chúng tôi muốn chia sẻ với bạn cách trị nám da bằng các bài thuốc dân gian mà bạn có thể áp dụng để lấy lại vẻ trắng sáng của làn da như mong muốn

Cách trị nám da,cách trị tàn nhang bằng bài thuốc số 1

Nguyên liệu cần có: 100g vỏ quýt, 200g hoa đào, 100g hạt bí đao, 100 gam hạt củ cải.

Hoa đào phơi khô, vỏ quýt, hạt bí đao, hạt củ cải tẩm rượu, sao vàng trộn đều. Tất cả nghiền thành bột mịn, cho vào lọ đậy kín. Mỗi lần uống pha một muỗng cà phê bột với một muỗng canh nước ấm, ngày uống 3 lần sau mỗi bữa ăn sẽ rất hiệu quả trong việc chữa trị da sạm đen, dưỡng khí huyết.

2 Bài Thuốc Dân Gian Giúp Bạn Xóa Tan Về Nỗi Lo Nám Da

Bí quyết làm đẹp dân gian không phải ai cũng biết

Cách làm đẹp từ sâu bên trong sẽ có hiệu quả lâu dài và tốt hơn cho bạn. Kết hợp với các bài thuốc uống là các phương pháp đắp mặt nạ. Tùy từng cơ địa của mỗi người và nguyên liệu có sẵn ở từng địa phương, bạn nên chọn một bài thuốc uống và một phương pháp đắp mặt nạ sẽ là cách trị nám da, cách trị tàn nhang hữu hiệu.

Cách trị nám da bằng bài thuốc số 2

2 Bài Thuốc Dân Gian Giúp Bạn Xóa Tan Về Nỗi Lo Nám Da

Nguyên liệu cần có: 12g đào nhân, 6g cam thảo, 12g đại hoàng, 6g quế chi và 6g mang tiêu.

Cho tất cả và siêu sắc thuốc, đổ hai chén sắc còn một. Mỗi ngày uống 3 lần, uống khi nước còn ấm, mỗi lần 1/3 chén trước khi ăn. Bài thuốc này ngoài việc là cách trị nám da, các trị tàn nhang, các vết sạm đen, mụn nhọt còn có tác dụng điều hòa kinh nguyệt, trị đau bụng trong kỳ kinh.

Ngoài ra bạn cũng cần phải có những chế độ ăn uống lành mạnh và hỗ trợ cho việc chăm sóc da hiệu quả với những kinh nghiệm học hỏi.

Bình luận
Đang tải...